Hiện nay, thiết kế nội thất chung cư thông minh đang dần trở thành xu thế được nhiều gia đình lựa chọn. Trong đó, việc lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất giúp tối ưu không gian căn hộ và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho gia đình. Sau đây, Nội thất kỳ diệu sẽ giới thiệu đến các bạn 4 mẫu thiết kế nội thất thông minh đang dẫn đầu xu hướng trên thị trường.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư thông minh là gì?

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư thông minh là những sản phẩm nội thất được thiết kế đa tính năng, sử dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau. Việc sử dụng nội thất chung cư thông minh giúp tiết kiệm không gian sống, đem lại tính thẩm mĩ cho chung cơ của bạn.

thiết kế nội thất chung cư thông minh

Mẫu thiết kế nội thất chung cư thông minh là gì?

4 mẫu thiết kế nội thất chung minh thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm với thiết kế đa dạng phong phú khác nhau. Mỗi mẫu nội thất đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nội thất kỳ diệu xin đưa ra 4 mẫu thiết kế nội thất chung cư thông minh đang được ưu chuộng nhất.

Tủ giày thông minh

Loại tủ giày mà Nội thất kỳ diệu muốn nói đến là tủ giày thông minh được làm từ gỗ. So với các tủ giày làm từ nhựa thì tủ gỗ sẽ có độ bền và độ chắc chắn hơn.

thiết kế nội thất chung cư thông minh

Tủ giày thông minh

thiết kế nội thất chung cư thông minh

Sử dụng tủ giày thông minh khi thiết kế nội thất chung cư thông minh

Mẫu tủ giày thông minh này có 3 tầng ngang với 2 tầng có cánh kéo ra còn tầng cuối được thiết kế không có cánh tủ. Ngoài ra tủ giày còn một tủ bên phải giúp tăng diện tích để giày dép. Mẫu thiết kế nội thất chung cư thông minh này với màu trắng và màu của gỗ là chủ đạo. Giúp tổng thể thiết kế hài hòa và sang trọng hơn. Các giá để giày được thiêt kế với độ nghiêng 45 độ giúp tăng diện tích để giày hơn rất nhiều.

Giường kết hợp tủ đồ

Giường ngủ và tủ đồ là 2 đồ nội thất không thể thiếu và chiếm diện tích lớn nhất trong phòng ngủ. Với mẫu nội thất này sẽ kết hợp tính năng của giường và tủ đồ lại. Việc kết hợp chúng lại giúp bạn tốt ưu được không gian phòng ngủ và tiết kiệm chi phí hơn khi mua riêng.

thiết kế nội thất chung cư thông minh

Giường kết hợp tủ đồ

Với mẫu thiết kế này, bạn có một tủ sách ở chính giữa và hai tủ đồ hai bên. Tủ sách rộng rãi và có nhiều kệ để bạn trưng bày đa dạng các loại sách. Hai tủ đồ bên cạnh giúp bạn để những món quần áo, phụ kiện khác nhau. Sản phẩm đem đến cho bạn một không gian đựng đồ vô cùng rộng rãi và ngăn nắp.

thiết kế nội thất chung cư thông minh

Tủ thông minh kết giá sách

Khi cần sử dụng giường để nghỉ ngơi, bạn chỉ cần tách tủ sách làm đôi và kéo chũng sang hai bên. Phần chính giữa lúc này là tính năng của giường ngủ. Lúc này, bạn chỉ cần kéo chân giường xuống là bạn có một chiếc giường để thư giãn.

Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý KHI MUA GIƯỜNG GỖ GẤP THÔNG MINH MÀ BẠN NÊN BIẾT

Giường sofa đa năng

Một mẫu thiết kế nội thất chung cư thông minh nữa mà Nội thất kỳ diệu muốn giới thiệu là giường sofa đa năng. Khác với mẫu giường kết hợp tủ đồ ở trên thì đây là sự kết hợp giữa giường và sofa.

thiết kế nội thất chung cư thông minh

Sofa đa năng sử dụng để thiết kế nội thất chung cư thông minh

Với mẫu nội thất thông minh này, bạn vừa có tủ đồ, ghế sofa và giường ngủ. Tổng thể mẫu nội thất hài hào về thiết kế, màu sắc giúp căn nhà trở nên ấm cúng và sang trọng hơn. Đây sẽ là sản phẩm thông minh phù hợp với những căn chung cư có diện tích hạn chế.

thiết kế nội thất chung cư thông minh

Từ sofa trở thành giường

Với tính năng gấp gọn linh hoạt, bạn có thể biến từ ghế sofa thành một giường ngủ êm ấm để nghỉ ngơi. Việc kết hợp 3 tính năng vào một sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng khách, giảm chi phí khi mua 3 sản phẩm riêng. Đặc biết với mẫu thiết kế này giúp phòng khác của bạn trở lên sang trọng và có tính thẩm mĩ cao.

Bàn treo tường

Mẫu nội thất thông minh này được thiết kế như một tủ treo tường với nhiều ngăn kệ khác nhau. Trong đó cánh của tủ chính là mặt của bàn treo tường. Chân bàn được thiết kế gọn gọn và gắn liền với mặt bàn. Khi muốn sử dụng bàn làm việc, bạn chỉ cần mở chân bàn và kéo xuống dưới.

thiết kế nội thất chung cư thông minh

Bàn treo tường thông minh

Tổng kết

Bài viết trên đây, Nội thất kỳ diệu đã giới thiệu đến các bạn 4 mẫu thiết kế nội thất chung cư thông minh hot nhất 2021. Bạn đã chọn cho mình mẫu nội thất thông minh phù hợp với chung cư của mình chưa? Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm này nhé.