Phòng làm việc

Phòng làm việc luôn phải đảm bảo được sự gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ để tạo nên không gian là việc tốt nhất nơi công sở. Hơn nữa, việc sắp xếp bố trí nội thất bàn ghế, tủ kệ, giá tài liệu sao cho hợp lý cũng là vấn đề được ưu tiên. Nội Thất Kỳ Diệu là địa chỉ uy tín sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất thông minh cho phòng làm việc.

Đồ nội thất thông minh phòng làm việc tại Nội Thất Kỳ Diệu bao gồm:

Nội thất thông mình của chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề về diện tích và cả về thẩm mỹ nữa. Cùng tham khảo những sản phẩm nội thất phòng làm việc của chúng tôi dưới đây.

phòng làm việc

Địa chỉ thiết kế nội thất phòng làm việc

Trên thị trường có rất nhiều lựa chọn để thiết kế nội thất phòng làm việc. Với hơn 10 năm thiết kế phòng ngủ, căn hộ và nghiên cứu đồ nội thất thông minh, Nội Thất Kỳ Diệu tự hào địa chỉ thiết kế những căn phòng ngủ chất lượng và được khách hàng đánh giá rất cao. Chúng tôi phân phối các sản phẩm toàn quốc.

Nếu các bạn còn đang phân vân chưa biết chọn mẫu tủ bếp nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những tư vấn thiết thực nhất của đội ngũ kĩ thuật viên và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

________________________
NỘI THẤT KỲ DIỆU – Thương hiệu nội thất thông minh hàng đầu tại Việt Nam

  • Chuyên tư vấn thiết kế giải pháp sáng tạo không gian cho các căn hộ nhỏ.
  • Chuyên sản xuất, thi công các sản phẩm nội thất thông minh đa công năng như giường gấp, bàn treo tường, bàn trà nâng, ghế thang, bàn trang điểm thông minh… (Nội Thất Kỳ Diệu có xưởng sản xuất trực tiếp nên có giá bán tốt nhất cho khách hàng)
  • Chuyên phân phối các sản phẩm smart home và sản phẩm tiện ích thông minh.

________________________

Thông tin liên hệ

Hệ thống showroom

  • Showroom 1: Nhà E, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Showroom 2: Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Showroom 3: Toà nhà Republic số 18 Cộng Hoà, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  • Showroom 4: 86 Phan Chu Trinh, Việt Trì, Phú Thọ.