Thiết bị nhà thông minh – Nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại

Hệ Thống ánh Sáng Thông Minh Có Thể điều Chỉnh ánh Sáng Dựa Trên điều Kiện Tự Nhiên Hoặc Ngữ Cảnh đã được Thiết Lập Sẵn
Bạn đã bao giờ tưởng tượng một ngày nào đó, sau khi trở về nhà, mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn và điều duy nhất đó chính là tận hưởng tất cả lợi ích mà các thiết bị thông minh mang lại. Dưới đây, Nội Thất Kỳ Diệu chia sẻ với bạn 5 loại hệ thống thiết bị nhà thông minh đang được áp dụng nhiều nhất tại các căn hộ Smarthome hiện nay.

Thiết bị nhà thông minh (Smart Home Devices)là gì?

Thiết bị nhà thông minh là các thiết bị mà bạn có thể điều khiển thông qua internet hoặc trợ lý thông minh, có khả năng tự động xử lý và thông báo cho người sử dụng. Được điều khiển bằng nhiều phương thức như: remote, giọng nói, máy tính bảng, Smartphone,… Ngoài ra, thiết bị nhà thông minh còn có thể tương tác với các thông số của môi trường qua các cảm biến thông minh (cảm ứng nhiệt, cảm biến ánh sáng,….) giúp tiết kiệm điện năng, tăng cường hệ thống cảnh báo, giám sát tình trạng căn nhà,…
Nhờ ứng dụng các công nghệ hiện đại như hồng ngoại, công nghệ đám mây, điện thoại thông minh,…chúng sẽ giúp bạn làm giảm thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng cường hệ thống cảnh báo, giám sát tình trạng căn nhà,… nếu bạn là người bận rộn. 
Thiết Bị Nhà Thông Minh Là Các Thiết Bị Mà Bạn Có Thể điều Khiển Thông Qua Internet Hoặc Trợ Lý Thông Minh, Có Khả Năng Tự động Xử Lý Và Thông Báo Thông Tin Cho Người Sử Dụng
Thiết bị nhà thông minh là các thiết bị mà bạn có thể điều khiển thông qua internet, có khả năng tự động xử lý và thông báo cho người sử dụng

Những lý do bạn nên sử dụng thiết bị nhà thông minh?

Tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ

Khi bạn quên tắt các thiết bị điện, thiết bị nhà thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều điện năng, nó sẽ tự động ngắt hoặc cảnh báo tới cho bạn những thiết bị nào đang sử dụng quá lâu, từ đó bạn dễ dàng kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ. 
Được trang bị tính năng lên lịch hoạt động cho các thiết bị thông minh, bạn có thể hẹn giờ bật / tắt linh hoạt, giúp gia đình tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Nếu như lỡ có việc cần ra khỏi nhà gấp, bạn không cần phải lo lắng bóng đèn hay ti vi vẫn còn đang mở mà hoàn toàn có thể tắt chúng từ xa. 
Chúng Sẽ Cảnh Báo Tới Cho Bạn Những Thiết Bị Nào đang Sử Dụng Quá Lâu, Từ đó Bạn Dễ Dàng Kiểm Soát được Lượng điện Năng Tiêu Thụ
Chúng sẽ cảnh báo tới cho bạn những thiết bị nào đang sử dụng quá lâu, dễ dàng kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ

Đảm bảo an ninh, an toàn và sự riêng tư

Tình trạng cháy, nổ, trộm cắp,.. xảy ra thường xuyên khiến bạn lo lắng? Đừng lo, với hệ thống thiết bị nhà thông minh được thiết lập trong ngôi nhà của bạn, giúp bạn theo dõi mọi biến động xảy ra xung quanh hoặc bên trong căn nhà 24/7. Hệ thống nhà thông minh trang bị camera an ninh và hệ thống cảm biến hiện đại, giúp bạn có thể kiểm soát được an ninh trong ngôi nhà của mình và khả năng nhận cảnh báo từ xa.
Cảnh báo sự xâm nhập từ trộm hoặc có hỏa hoạn xảy ra, chủ nhà thông qua các cảnh báo trên smartphone từ thiết bị thông minh gửi về, từ đó bạn sẽ chủ động biết sớm và và tìm cách xử lý kịp thời. 
Khi Phát Hiện Có Sự Xâm Nhập Trái Phép, Hệ Thống An Ninh Sẽ Thông Báo Về Smartphone, Giúp Bạn Chủ động Xử Lý Tình Huống
Khi phát hiện có sự xâm nhập trái phép, hệ thống an ninh sẽ thông báo về smartphone, giúp bạn chủ động xử lý tình huống

Tạo không gian sống hiện đại, sang trọng

Nhìn chung thiết bị điện thông minh đều được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi & thông minh. Chúng là giải pháp giúp đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện và giúp cuộc sống trở nên tiện lợi hơn.
Bạn có thể tưởng tượng khi khách bước chân vào nhà, rèm cửa tự động mở, đèn phòng khách tự động sáng, điều hòa tự điều chỉnh nhiệt độ,…chắc chắn sẽ làm những vị khách tới nhà phải trầm trồ, ngạc nhiên vì sự hiện đại này. 
Thiết Bị Nhà Thông Minh Giúp đảm Bảo An Toàn, Tiết Kiệm điện Và Giúp Cuộc Sống Trở Nên Tiện Lợi Hiện đại Hơn.
Thiết bị nhà thông minh giúp đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện và giúp cuộc sống trở nên tiện lợi hiện đại hơn.

Chủ động quản lý ngôi nhà từ xa

Toàn bộ thiết bị được lắp đặt tạo thành một hệ thống có khả năng tự kết nối với nhau tạo thành một mạng lưới trong ngôi nhà của bạn. Dù bạn đang di chuyển ngoài đường hoặc đi công tác xa thì bạn vẫn có thể điều khiển tắt/bật mọi thiết bị điện trong nhà. 
Diều Khiển Thông Qua Smartphone Giúp Bạn Chủ động Quản Lý Ngôi Nhà Từ Xa
Điều Khiển Thông Qua Smartphone Giúp Bạn Chủ động Quản Lý Ngôi Nhà Từ Xa

Gợi ý một số thiết bị nhà thông minh Smarthome nổi bật

Hệ thống ánh sáng thông minh

Một ngôi nhà thông minh không thể thiếu hệ thống ánh sáng thông minh. Hẹn giờ, lên lịch hoạt động cho hệ thống bóng đèn trong nhà, bật/tắt điện ngay trên điện thoại của mình dù đang ở bất kỳ đâu bằng giọng nói với trợ lý ảo. Chỉ cần một câu nói là tất cả các đèn trong nhà đều được bật hoặc tắt, giảm độ sáng theo ý muốn của bạn một cách dễ dàng.
Hệ thống ánh sáng thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng dựa trên điều kiện tự nhiên hoặc ngữ cảnh đã được thiết lập trước. Việc điều khiển chiếu sáng này không chỉ đem lại sự tiện nghi, hiện đại mà còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng tháng.
Ngoài ra, một số hệ thống đèn thông minh còn được trang bị cảm biến chuyển động, rất phù hợp với gia đình có người già và trẻ em. Khi có người đi qua, đèn hành lang cầu thang sẽ tự động bật và tắt sau khoảng thời gian đã được thiết thiết lập (khoảng 5-15 giây)
Hệ Thống ánh Sáng Thông Minh Có Thể điều Chỉnh ánh Sáng Dựa Trên điều Kiện Tự Nhiên Hoặc Ngữ Cảnh đã được Thiết Lập Sẵn
Hệ thống ánh sáng thông minh có thể điều chỉnh ánh sáng dựa trên điều kiện tự nhiên hoặc ngữ cảnh đã được thiết lập sẵn

Hệ thống rèm cửa thông minh

Hệ thống rèm thông minh có khả năng tự động đóng mở hoặc được hẹn giờ sẵn, đem đến sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng thông qua công tắc điều khiển rèm. Chỉ với một nút chạm, giọng nói hoặc thiết bị thông minh được kết nối qua bộ điều khiển trung tâm là bạn đã có thể kích hoạt nó rồi 
Với cửa sổ truyền thống, bạn thường xuyên phải đứng lên, ngồi xuống nhiều lần mỗi khi điều chỉnh ánh sáng. Tuy nhiên, với thiết kế hệ thống rèm tự động, bạn chỉ cần ngồi tại chỗ, sử dụng remote để điều chỉnh hướng che cũng như độ che của rèm cửa.
Chỉ với một nút chạm, giọng nói hoặc thiết bị thông minh được kết nối qua bộ điều khiển là bạn đã có thể kích hoạt hệ thống rèm cửa thông minh
Chỉ với một nút chạm, giọng nói hoặc thiết bị thông minh được kết nối qua bộ điều khiển là bạn đã kích hoạt hệ thống rèm cửa thông minh
Hơn thế nữa, rèm cửa thông minh còn có thể nâng hạ dựa theo cảm biến ánh sáng. Nó sẽ nhận biết mức độ nắng và nhiệt độ thực bên ngoài để tự hoạt động. Rèm cửa thông minh còn hoạt động được ngay cả khi mất điện, bạn chỉ cần tác động một lực nhỏ lên tấm vải rèm hoặc kéo nhẹ, rèm sẽ tự kéo lên.

Hệ thống an ninh thông minh

Hệ thống an ninh thông minh giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn 24/24 với hệ thống cảnh báo đột nhập, khóa cửa chống trộm, camera an ninh,,…. Đây là 1 vệ sĩ thực thụ bảo vệ ngôi nhà trước những nguy cơ mất an toàn tiềm ẩn (trộm cắp, tai nạn, bảo vệ trẻ nhỏ, tràn nước,…)
Camera thông minh và loa thông minh sẽ là cặp đôi hoàn hảo giúp bạn giải quyết trực tiếp mọi sự cố xảy ra khẩn cấp trong nhà.
Hãy tưởng tượng khi có người lạ đột nhập trái phép vào khu vực sống của bạn, chuông báo động sẽ phát ra cảnh báo giúp bạn ngay lập tức nắm được tình hình từ đó chủ động ứng biến với mọi tình huống.
Khi có người lạ đột nhập trái phép vào khu vực sống của bạn, chuông báo động sẽ phát ra cảnh báo giúp bạn ngay lập tức nắm được tình hình
Khi có người lạ đột nhập trái phép vào khu vực sống của bạn, chuông báo động sẽ phát ra cảnh báo giúp bạn ngay lập tức nắm được tình hình

Hệ thống điều khiển điện thông minh

Lắp đặt cho căn nhà một hệ thống điện thông minh chính là cách sử dụng điện năng một cách hợp lý, tiết kiệm và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hệ thống điều khiển điện thông minh là một mạng lưới các thiết bị điện thông minh được liên kết với nhau tạo thành một hệ thống. 
Cụ thể hơn, một hệ thống điện thông minh sẽ bao gồm các thiết bị như: tủ điện, ổ cắm, quạt, đầu báo cháy, camera,.. giao tiếp với nhau qua cáp tín hiệu, sóng vô tuyến điện tử, sóng không dây hoặc được điều khiển thông qua trung tâm điều khiển được nhận lệnh từ con người như: smartphone, giọng nói hay các cảm biến điện tử,…
Hệ Thống điều Khiển điện Thông Minh Sử Dụng điện Năng Một Cách Hợp Lý, Tiết Kiệm Và Tăng Tính Thẩm Mỹ Cho Ngôi Nhà Của Bạn
Hệ thống điều khiển điện thông minh sử dụng điện năng một cách hợp lý, tiết kiệm và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Hệ thống điều khiển nóng lạnh thông minh

Hệ thống điều khiển nóng lạnh thông minh với khả năng bật tắt từ xa, giúp bạn có thể dễ dàng bật, tắt điều chỉnh tại bất kỳ đâu mà không cần phải lãng phí thời gian để chờ đợi. Chỉ với một chạm trước khi tan sở, nước nóng sẽ sẵn sàng ngay khi bạn về tới nhà mà không phải chờ đợi lâu. 
Hệ thống cho phép tăng giảm, thay đổi nhiệt độ, chế độ nước và nhiều tính năng đi kèm bằng trung tâm điều khiển. Nếu gia đình bạn có thói quen sinh hoạt cố định, bạn hoàn toàn toàn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ để luôn có nước ấm mỗi khi cần mà vẫn tiết kiệm điện năng. 
Ví dụ, bạn có thể thiết lập sẵn bật bình nóng lạnh vào 5h và tự động tắt vào 6h, để mỗi buổi sáng thức dậy luôn có sẵn nước ấm sinh hoạt, đặc biệt vào những ngày đông lạnh giá. Ngoài ra, hệ thống điều khiển nóng lạnh thông minh được trang bị khả năng tự kiểm soát nhiệt độ thông minh, tự động tắt/bật đúng với nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm được một lượng lớn nguồn điện năng tiêu hao. 
Hệ Thống Bình Nóng Lạnh Thông Minh Cho Phép Tăng Giảm, Thay đổi Nhiệt độ, Chế độ Nước Và Nhiều Tính Năng đi Kèm Khác
Hệ thống bình nóng lạnh thông minh cho phép tăng giảm, thay đổi nhiệt độ, chế độ nước và nhiều tính năng đi kèm khác
Bạn đã từng gặp tình trạng quên tắt bình nóng lạnh sau khi sử dụng xong hay đi ra ngoài chưa? Điều này không những làm gia tăng lượng điện năng tiêu thụ mà còn có thể làm hư hỏng thiết bị, bởi thời gian bật quá lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của sản phẩm. Giờ đây, bạn chỉ cần theo dõi ngay trên smartphone kết nối internet là bạn có thể kiểm soát được tình trạng hiện tại của bình nóng lạnh để bật/tắt đúng lúc.  
Bạn chỉ cần kết nối wifi là đã có thể dễ dàng theo dõi, đồng thời lựa chọn và cập nhật nhiều chế độ sử dụng khác nhau để có trải nghiệm thiết bị tối ưu, đa dạng hơn.

Nội Thất Kỳ Diệu – Đơn vị cung cấp thiết bị nhà thông minh chất lượng, chính hãng

Nội Thất Kỳ Diệu Thương Hiệu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Thông Minh Uy Tín Nhất Trên Thị Trường
Nội Thất Kỳ Diệu -Thương Hiệu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Thông Minh Uy Tín Nhất Trên Thị Trường
Để đưa ra được những giải pháp hoàn hảo cho căn nhà thông minh trong thời đại công nghệ số 4.0 thì Nội Thất Kỳ Diệu là một trong số ít các đơn vị cung cấp thiết bị điện thông minh.
  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm thiết bị nhà thông minh phục vụ nhu cầu của khách hàng
  • Các thiết bị điện thông minh của Nội Thất Kỳ Diệu đều có những ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
  • Chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng.

Tổng kết

Sở hữu hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc, giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Kỳ Diệu. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mong muốn của bạn.
ĐỌC THÊM:
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *