SHOWROOM ACUDECOR x NỘI THẤT KỲ DIỆU TẠI VINHOMES OCEAN PARK – TRẢI NGHIỆM NỘI THẤT TOÀN DIỆN TỐT NHẤT

Nội Thất Kỳ Diệu

SHOWROOM ACUDECOR x NỘI THẤT KỲ DIỆU TẠI VINHOMES OCEAN PARK – TRẢI NGHIỆM NỘI THẤT TOÀN DIỆN TỐT NHẤT

Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, CTY CP ACUDECOR khai trương Showroom lần này với mong muốn nâng cao dịch vụ trải nghiệm sản phẩm nội thất đẳng cấp và dòng nội thất thông minh, đa dạng dành cho khách hàng.

Mỗi sản phẩm ở Showroom không chỉ khẳng chất lượng, sự tinh tế, thông minh và tiện dụng mà còn cung cấp giải pháp nội thất toàn diện cho căn hộ, căn nhà của khách hàng.

Nội Thất Kỳ Diệu
Ông Hán Minh Cường, Chủ tịch Acud Group và Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Acudecor cùng cắt băng khánh thành showroom

Chú trọng đến “trải nghiệm người dùng” và luôn trăn trở làm sao để nâng cao chất lượng tiêu dùng Việt, Acudecor mang đến mô hình “One Stop Shop” đầu tiên tại Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.

Quý khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế toàn diện mà còn có thể mua sắm ngay tại chỗ từ nội thất đến các sản phẩm tiện ích, từ đồ trang trí đến các sản phẩm Smarthome. Với quy mô 2 tầng, Acudecor và Nội Thất Kỳ Diệu mong muốn khẳng định sự khác biệt đối với thị trường nội thất trong nước:

– Tầng 1: Showroom Acudecor – Trưng bày các sản phẩm và phụ kiện nội thất phong cách tân cổ điển và hiện đại: set sofa, set giường ngủ, bàn ghế ăn, rèm, đèn, sàn gỗ, v.v
– Tầng 2: Showroom Nội Thất Kỳ Diệu – Trưng bày các sản phẩm nội thất thông minh và sản phẩm tiện ích: giường gấp, giường gấp thông minh, bộ góc học tập 3 trong 1 thông minh, tủ rượu thông minh, bàn trà nâng, bàn ăn kéo dài, ghế thang thông minh v.v

Nội Thất Kỳ Diệu
Bộ nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Nhân dịp khai trương, Acudecor dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm lên đến 20% khi đặt gói thiết kế thi công, mua sắm các sản phẩm nội thất và tiện ích tại showroom. Đặc biệt, với bất kỳ đơn hàng thi công nội thất nào trong tháng 11 đều được tặng ngay 01 ghế thang thông minh và tiện dụng.

Nội Thất Kỳ Diệu
Bộ giường gấp thông minh kết hợp hệ tủ quần áo và tủ sách trượt

Là 1 thành viên của ACUD Group . Với tên gọi mang ý nghĩa A (Architecture) – C (Construction) – U (Urban) – D (Development) hoạt động trong hầu hết các lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, bao gồm: tư vấn thiết kế kiến trúc – quy hoạch – hạ tầng kỹ thuật; tư vấn, thi công và sản xuất nội thất công trình; tư vấn và chuyển giao các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp phần mềm quản lý đô thị thông minh Smart City (CGIS).

Hãy đến với NỘI THẤT KỲ DIỆU tại Tòa S0208.SH0201, Vinhomes OCEAN PARK và trải nghiệm mô hình cửa hàng nội thất ONENội Thất Kỳ Diệu STOP STOP đầu tiên.

Đánh giá bài viết