NỘI THẤT KỲ DIỆU – THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI

ThÔng BÁo Khai TrƯƠng Showroom MỚi

Thông báo khai trương Showroom mới

Sau một thời gian tạm dừng để chuẩn bị và set-up showroom, Nội Thất Kỳ Diệu trân trọng thông báo khai trương showroom mới tại địa chỉ toà nhà C2, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Hà Nội. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tại showroom mới, Nội Thất Kỳ Diệu hứa hẹn mang đến một không gian tham quan, trải nghiệm và mua sắm rộng rãi hơn, thuận tiện hơn cho khách hàng. Với sự đa dạng các sản phẩm nội thất thông minh, sản phẩm thông minh và sản phẩm tiện ích, chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm và dịch vụ của Nội Thất Kỳ Diệu sẽ trở thành một phần trong tổ ấm của mỗi gia đình Việt.

Nội Thất Kỳ Diệu không chỉ đơn thuần là một địa điểm mua sắm, mà còn là một đối tác đồng hành trong việc trang trí không gian sống thông minh và hạnh phúc. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn và thiết kế theo yêu cầu, mang đến những giải pháp nội thất tối ưu và sáng tạo.

Với kinh nghiệm lâu năm và tầm nhìn sáng tạo, Nội Thất Kỳ Diệu tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp nội thất thông minh. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và tiện ích, từ ghế sofa, bàn ăn, giường ngủ cho đến các thiết bị thông minh.

Tổng kết

Chúng tôi luôn muốn chia sẻ niềm vui với quý khách hàng bằng những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Nội Thất Kỳ Diệu! Hãy đón chờ những chương trình khuyến mãi, quà tặng và những giải thưởng đặc biệt mà chúng tôi sẽ dành cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của Nội Thất Kỳ Diệu sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa sản phẩm, giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo bạn nhận được sự phục vụ tận tâm và chất lượng cao nhất.

NỘI THẤT KỲ DIỆU – Sống Thông Minh & Hạnh Phúc Hơn
▪️ Hotline: 0986.085.565
▪️ Website: https://noithatkydieu.com
Hệ thống showroom
▪️ Nhà C2, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Hà Nội
▪️ Toà nhà Republic Plaza, số 18E Cộng Hòa, Q. Tân Bình, HCM
▪️ 86 Phan Chu Trinh, Việt Trì, Phú Thọ

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *