Bên cạnh việc mua các sản phẩm chính hãng, hàng mới thì mua thanh lý bàn ăn gấp gọn thường giá rẻ hơn mà sản phẩm vẫn đẹp và đa dạng các mặt hàng khiến nhiều người lựa chọn mua thanh lý thay vì mua mới. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc bàn gấp cho mình thì hãy tham khảo bài viết của Nội thất kỳ diệu dưới đây sau trước khi đưa ra quyết định nhé!

Lợi ích của mua thanh lý bàn ăn gấp gọn

Giá giảm 20 – 80% so với sản phẩm mới: vì là hàng đã qua sử dụng, hoặc có một số lỗi nhỏ giá của hàng thanh lý bao giờ cũng chênh lệch lớn so với giá niêm yết ở trạng thái chưa bóc tem. Xét về mặt kinh tế, việc chọn mua thanh lý bàn ăn gấp gọn sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

Được thương lượng giá với người bán: do tính cá nhân, việc thương lượng giá cả với người bán thanh lý bàn ăn gấp gọn dễ dàng hơn nhiều so với việc thương lượng giá với các cửa hàng, nhà phân phối chính. Nếu khéo léo trong việc mặc cả, bạn có thể được chiết khấu thêm 5-10% so với mức giá mà người cần thanh lý đưa ra.

Thanh lý bàn ăn gấp gọn

Mua bàn thanh lý sẽ được giảm giá 20-80% sản phẩm

Đánh giá được chất lượng sản phẩm thông qua người từng sử dụng: đừng nghĩ rằng người mua thanh lý bàn ăn gấp gọn khi chất lượng hàng đi xuống, lý do đơn giản là họ không cần tới nó nữa hoặc phải có nhu cầu khác.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những sản phẩm có giá trị cao, chất lượng tốt với giá hời thông qua cách mua đặc biệt này. Không chỉ thế, bạn còn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm thông qua người từng sử dụng. Thông qua những câu trả lời, bạn sẽ có được hình dung cơ bản về sản phẩm ở nhiều khía cạnh trước khi đi đến quyết định cuối cùng có mua hay không.

Thanh lý bàn ăn gấp gọn

Đánh giá được chất lượng sản phẩm thông qua người từng sử dụng

Quan sát tận mắt và chốt sản phẩm: việc quan sát tận mắt sản phẩm, bạn có thể đánh giá thực tế hình thức cũng như chất lượng của bàn ăn gấp gọn. Bên cạnh việc quan sát bên ngoài để xem màu sắc thế nào, có xây xước không, bạn nên mở ra, gấp lại để đánh giá tính năng sử dụng của sản phẩm.Từ đó lựa chọn mua sản phẩm thanh lý bàn ăn gấp gọn phù hợp với mình.

Một số lưu ý khi mua thanh lý bàn ăn gấp gọn

Để chọn được mẫu thanh lý bàn ăn gấp gọn vừa ý khi mua hàng thanh lý, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Trước khi mua thanh lý bàn ăn gấp gọn nên hỏi kỹ về giá cả, kích thước bàn, quan sát màu sắc, hình thái, từ đó ước lượng xem có phù hợp với diện tích cũng như gian bếp của gia đình hay không.

thanh lý bàn ăn gấp gọn

Khi thương lượng giá, nên dựa vào thái độ của người bán để điều chỉnh mức giá

Khi thương lượng giá, nên dựa vào thái độ của người bán để điều chỉnh mức giá mong muốn.

Chú ý đến bề ngoài của sản phẩm khi quan sát, đặc biệt là tính năng sử dụng của chúng xem có trơn tru, thuận lợi hay không. Đây mới là điều quan trọng khi tìm mua vật dụng, đặc biệt là với dòng sản phẩm thanh lý bàn ăn gấp gọn.

Nếu là hàng mới (chỉ giảm nhẹ), bạn nên hỏi người bán về giấy tờ bảo hành của nhà sản xuất/phân phối. Điều này rất quan trọng vì chúng giúp bảo hành sản phẩm mua thanh lý bàn ăn gấp gọn trong suốt quá trình sử dụng sau này.

Trên đây là một số chia sẻ về việc mua thanh lý bàn ăn gấp gọn. Hi vọng rằng với những cẩm nang hữu ích, bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức mà vẫn lựa được những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng tốt với mức giá phải chăng.

Sau cùng, Nội thất kỳ diệu chúc bạn có được quyết định sáng suốt, tìm được sản phẩm phù hợp cho căn bếp của gia đình nhé.

————————————————————————

Thông Tin Liên Hệ

  • Hotline: 0986.085.565
  • Emai: noithatkydieu.vn@gmail.com
  • Address: Tầng 1 – Tòa E – Chung cư Vinaconex 1 – 289A Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Hệ thống Showroom

    • Chi nhánh ở Hà Nội: S208 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.
    • Chi nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 6, toà nhà Republic Plaza, số 18E Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
    • Chi nhánh ở Phú Thọ: 86 Phan Chu Trinh, Việt Trì, Phú Thọ.