Không phải ai cũng có thể mua 1 căn hộ rộng rãi cho mình. Vì vậy, Nội thất thông minh dành cho căn hộ Studio sẽ giúp bạn có thể tối ưu không gian gia đình mình và mang đến sự tiện lợi trong cuộc sống.

Sau một ngày vất vả đi làm, về đến căn phòng của mình, nơi mà mình nghỉ ngơi, trút hết mọi mệt nhọc và tận hưởng không gian riêng. Cùng Nội Thất Kỳ Diệu khám phá các giải pháp nội thất thông minh dành cho căn hộ nhỏ và siêu nhỏ nhé.

Nội thất thông minh phòng khách

Nội thất thông minh phòng khách

Nội thất thông minh phòng khách

Bộ sản phẩm giường gấp thông minh kết hợp hệ tủ quần áo, tủ trang trí cùng sofa hộp và bàn trà nâng.1 hệ gồm 5 sản phẩm cho phòng khách và phòng ngủ. Khi ngủ chỉ cần lật giường xuống. Sản phẩm được thiết kế thông minh nên không cần phải di dời sofa và bàn trà nâng.

Nội thất thông minh phòng ngủ

Tinh tế và tiện dụng là điều chúng tôi, NỘI THẤT KỲ DIỆU luôn đặt trong từng thiết kế và sản phẩm của mình.

Nội thất thông minh phòng ngủ

Nội thất thông minh phòng ngủ

Giường gấp thông minh của Nội Thất Kỳ Diệu có 3 kích thước sau (dựa vào kích thước nệm):
1) 1380x2280x400mm (KTđệm:1200x2000x400mm)
2) 1580x2280x400mm (KTđệm: 400x2000x400mm)
3) 1780x2280x400mm (KTđệm: 1600x2000x400mm)

Nội thất thông minh phòng bếp

Nội thất thông minh phòng bếp

Nội thất thông minh phòng bếp

Kệ bếp đi kèm bàn ăn kéo dài nhỏ gọn và tiện dụng dành cho căn hộ nhỏ dạng studio, thích hợp cho các bạn trẻ độc thân hoặc cặp vợ chồng trẻ. Tất cả sản phẩm được làm bằng gỗ MFCgỗ MDF phủ melamine chống ẩm cao, chống cong vênh, với mẫu gỗ và màu sắc đa dạng. Đặc biệt không gây ung thư

Tổng kết

Với Nội Thất Kỳ Diệu, chúng tôi chinh phục những không gian nhỏ nhất nhưng vẫn logic và thẩm mỹ cao bằng những nội thất thông minh, hiện đại nhất. Hãy tận hưởng ngôi nhà của bạn một cách thông minh nhất cùng NỘI THẤT KỲ DIỆU.

Xem thêm: