Hiện nay, ngày càng nhiều người bắt đầu nhận ra rằng việc đầu tư nhiều tiền vào ngôi nhà mà họ không bao giờ có được để tận hưởng không phải là một mô hình cuộc sống bền vững. Kết quả là, hàng chục nghìn người đang bán bớt, mua những ngôi nhà tí hon, và sống một cuộc sống đơn giản hơn và hạnh phúc hơn.

“Về cơ bản, đó là mục tiêu của Made Relative LLC. Doanh nghiệp có trụ sở tại Kansas được thành lập vào năm 2017 bởi anh em họ Reid và Kale, họ muốn mọi người thay đổi cách nghĩ về không gian sống của họ.”

Ngôi nhà tí hon

Coral là một trong những công trình như vậy, với cảm hứng từ biển không chỉ rõ ràng trong tên gọi mà còn ở vật liệu lợp và tấm ốp màu xanh lam nổi bật tương phản với mặt lưỡi và rãnh tuyết tùng. Đây là một ngôi nhà nhỏ dài với 30 foot x 8,5 foot trên một chiếc xe kéo ba trục với một bộ kích thăng bằng được tích hợp sẵn.

Nội thất kỳ diệu

Với tone màu nhẹ nhàng, sáng sủa, rộng rãi đây cũng chính là mục tiêu chính trong nội thất của ngôi nhà Coral. Toàn bộ ngôi nhà với màu trắng hiện đại, với 11 cửa sổ cho phép chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Ngoài ra, có hệ thống đèn chiếu sáng LED có thể điều chỉnh độ sáng trên đầu. Phòng khách được lát ván vinyl chống thấm nước và sàn gỗ có rãnh để gắn kết giao với nhau.

Nội thất kỳ diệu

Có rất nhiều không gian và dung lượng lưu trữ bên trong ngôi nhà nhỏ bé này. Gác xếp phụ rộng 32 foot với kho chứa đồ nằm phía trên khu vực sinh hoạt, có chỗ cho 2 chiếc nệm. Có thể lên được gác xếp này bằng thang gác xép có thể tháo rời. Bức tường phía sau cũng được bao phủ hoàn toàn bằng một tủ sách.

Nội thất kỳ diệu

Kề bên ghế sofa là bàn làm việc bằng gỗ thích đính kèm. Điều này chứng tỏ phù hợp cho ăn uống, làm việc hoặc học tập và tăng thêm mức độ tách biệt giữa khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp.

Ngôi nhà nhỏ 4

Một cây phong thủy tích hợp sẵn nổi bật giữa đám đông, cung cấp cả nơi để TV và không gian lưu trữ bổ sung ngay cạnh lối vào của ngôi nhà. Gỗ tự nhiên nổi bật trên nền tường màu trung tính.
Ngôi nhà nhỏ 5
Một quầy bar hoàn chỉnh với hai chiếc ghế đẩu màu xanh da trời bằng bột màu xanh ngăn cách nhà bếp với không gian tiếp khách. Nó nằm ở vị trí phía trước cửa sổ mở rộng rãi và có cả chỗ để chân và khu vực cho thang có thể tháo rời để ngồi khi không sử dụng.
Nội thất kỳ diệu
Nhà bếp là khu vực nấu nướng trong mơ của bất kỳ gia chủ nào, với mặt bàn bằng gỗ xoan đào dày, bồn rửa dưới bằng thép không gỉ và mặt bếp ốp lưng bằng gỗ óc chó nổi bật. Bếp còn có vòi inox có vòi xịt kéo xuống tiện lợi cho việc rửa bát.
Nội thất kỳ diệu
Nội thất kỳ diệu
Gạch vinyl nổi đã được lắp đặt khắp nhà, bao gồm cả phòng tắm, và điều này tuyệt đẹp với cánh cửa phòng tắm bằng gỗ đặt làm riêng liền kề với nhà bếp. Ngoài ra còn có không gian cho máy giặt / máy sấy dưới quầy phòng tắm, với tất cả các móc treo sẵn sàng cho thiết bị của bạn.
Nội thất kỳ diệu Nội thất kỳ diệu
Có rất nhiều không gian cho xà phòng, dầu gội đầu, khăn tắm và tất cả các vật dụng cần thiết cho cuộc sống trong phòng tắm, nhờ vào mặt bàn rộng rãi. Phòng tắm cũng tự hào có một bồn rửa hình tàu màu trắng hiện đại được hỗ trợ bởi một tấm phản quang bằng gỗ óc chó. Hệ thống chiếu sáng được cung cấp bởi đèn trang điểm LED màu xanh lam.
Nội thất kỳ diệu Nội thất kỳ diệu
Khu vực tắm vòi sen có nhiều không gian để rửa và thư giãn. Ngôi nhà nhỏ này có góc tắm vòi sen 48 inch x 36 inch với ghế dài để tạo sự thuận tiện.
Nội thất kỳ diệu
Tiếp cận gác xếp chính thật dễ dàng, nhờ cầu thang lùi độc đáo với những chiếc đỉnh hackberry nổi bật. Cầu thang này cũng có ba tủ lớn để lưu trữ ẩn.
Nội thất kỳ diệu
Gác xép chính rộng 80 mét vuông và có nhiều không gian cho một tấm nệm Queen. Phòng cũng có lan can gác xép bằng gỗ thích làm theo yêu cầu riêng và được trang bị đèn đọc sách hiện đại bên cạnh giường ngủ cùng hệ thống đèn LED trên cao.
Nội thất kỳ diệu
Ánh sáng và thông gió được cung cấp nhờ hai cửa sổ mở và xoay. Khu vực gác xép tuy đơn giản nhưng cũng vô cùng đẹp mắt với những nét tinh tế