Diện tích khiêm tốn của không gian bếp các căn chung cư hiện nay luôn là vấn đề nan giải với các gia chủ. Phòng bếp nhỏ nên để tạo được không gian ăn uống thoải mái là  bài toán khó giải, thế nhưng các kiến trúc sư đã sáng tạo ra những mẫu bàn ăn gấp thông minh với nhiều công năng để phù hợp với diện tích những căn bếp chung cư nhỏ. Cùng Nội Thất Kỳ Diệu khám phá 99+ mẫu bàn ăn gấp thông minh cho căn hộ chung cư nào

99+ mẫu bàn ăn gấp thông minh cho căn hộ chung cư tại nội thất Kỳ Diệu

Các mẫu bàn ăn gấp thông minh được phân loại thành 6 loại khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Đó là gấp thông minh, gấp kết hợp đựng đồ, gấp kết hợp bàn trà, gấp gắn tường, gấp nhiều hình dạng và gấp kết hợp bàn làm việc. Sau đây là chi tiết các mẫu:

Bàn ghế ăn gấp thông minh BAXG01-BAXG03-BGA01

Một chiếc bàn ăn gấp  thông minh với kích cỡ phù hợp lại có thể tạo ra không gian rộng rãi nghe thì có vẻ vô lý. Nhưng với bàn ăn gấp thông minh các mẫu BAXG01-BAXG03-BGA01 tại nội thất Kỳ Diệu điều đó trở nên đơn giản.

Bàn ăn thông minh 2021Mẫu BAXG 01

Bàn ăn thông minh 2021

Mẫu BAXG 03

Nội thất kỳ diệu

Mẫu BAXG 01

Các mẫu bàn ăn này không chỉ tiện dụng mà nó còn mang nhiều màu sắc nổi bật để giúp các thành viên trong gia đình thêm vui vẻ hơn trong mỗi bữa ăn và cảm giác ấm cúng hơn trong không khí bữa ăn gia đình. Bàn ăn gấp không những thế khi gấp lại còn trở thành khoảng ngăn cách giữa không gian bếp và phòng khách hay là để đồ trang trí lên mặt bàn. Đó đều là những ý tưởng tuyệt vời.

Xem thêm:

Bàn ăn thông minh kết hợp bàn trà BCB01-BTN08

Một chiếc bàn ăn với kiểu dáng hiện đại kết hợp với bàn trà màn lại giá trị cao về mặt tiện ích cũng như tiết kiệm được chi phí. Khi cần sử dụng nó với mục đích bàn trà chỉ bằng một thao tác đơn giản là có thể biến chứng từ bàn ăn trở thành bàn trà. Và khi cần sử dụng để đựng nhiều đồ ăn cho bữa ăn hàng ngày thì động tác kéo thôi bạn sẽ có được điều đó. Với các mẫu bàn BCB01-BTN08 tại nội thất Kỳ Diệu bạn còn nhận được đó là chất liệu sang trọng, bền chắc và không nấm mốc.

Nội thất kỳ diệu

BCB01

Nội thất kỳ diệu

BTN 08

Bàn gấp thông minh gắn tường cho chung cư BTT 02-BTT05

Một chiếc bàn ăn gấp lên tường có thể là ý tưởng cho không gian bếp chật chội. Chỉ cần thêm những chiếc ghế xung quanh cũng là ghế gấp nữa, thì gần như không gian cho bàn ăn tự nhiên biến bếp của bạn rộng rãi hơn .

Bàn ăn thông minh 2021 gắn tường kết hợp tranh

Nội thất kỳ diệu

Bàn ghế ăn gấp thông minh nhiều hình dạng mã BAG02-BAKD03-BTT01

Ngoài các mẫu bàn ăn gấp nhiều hình dạng các mã BAG02-BAKD03-BTT01-BTT 04 tại nội thất Kỳ Diệu thì bạn còn có thể khám phá rất nhiều mã khác cùng hết sức tiện lợi và kiểu dáng hiện đại.

Nội thất kỳ diệu

BAG02

Nội thất kỳ diệu

Nội thất kỳ diệu

BAKD03

Mẫu BTT 01

BTT01

Một không gian đủ rộng để phục vụ cho những bữa ăn gia đình hay tụ tập bạn bè thật đơn giản khi có bàn ăn gấp thông minh nhiều hình dạng.

Bàn ăn gấp gọn kết hợp với tủ đựng đồ BTT 04

Sở hữu một chiếc bàn kết hợp với tủ đựng đồ BTT 04 thì khi cần bạn có thể kéo bàn ra để tạo thêm không gian ăn uống rộng rãi hơn. Hoặc những ngăn kéo bên trong bàn ăn có thể là chỗ đựng đồ để căn phòng của bạn trở nên gọn gàng.

Bàn ăn thông minh gắn tường cao cấp

Bàn ăn thông minh gắn tường BTT04

Bàn ăn gấp thông minh kết hợp bàn làm việc BAK D02

Một chiếc bàn đa chức năng trong không gian nhỏ đương nhiên là lựa chọn lý tưởng và một chiếc bàn vừa sử dụng với chức năng ăn uống vừa sử dụng với chức năng để làm việc thực sự tiện lợi. Với BA KD02 căn phòng của bạn sẽ luôn có khoảng diện tích rộng rãi hơn vì nó không những kết hợp bàn ăn với bàn làm việc mà nó còn có thể gấp lại khi không sử dụng.

Bàn ăn ngồi bật thông minh

BAK D02

Một số mẫu nổi bật khác

Bàn ăn ngồi bật thông minh

Mẫu bàn ăn thông minh kéo dài BAG 01

Nội thất kỳ diệu

Tại sao nên sử dụng bàn ăn gấp thông minh tại chung cư

99+ mẫu bàn ăn cho các căn hộ chung cư kể trên tại sao bạn nên lựa chọn một trong số đó cho căn hộ của mình? Có một số lý do sau đây mà các bạn chắc chắn sẽ thấy đúng:

Tiết kiệm diện tích căn hộ

Với những căn hộ chung cư hiện nay, diện tích của chúng thực sự nhỏ hẹp và không đủ để sinh hoạt. Những nội thất thông minh sẽ khiến căn chung cư của bạn trở nên khoa học và gọn gàng hơn. Và dạng bàn ăn thông minh là lựa chọn không thể phù hợp hơn vì nó có thể gấp dễ dàng, tiện lợi đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các bạn.

Dễ dàng di chuyển và tạo thêm không gian

Bàn ăn gấp có thiết kế gọn nhẹ lại di chuyển được. Vì thế chúng có tính cơ động cao hơn so với những mẫu bàn ăn cố định tốn diện tích. Hơn nữa ngoài làm bàn ăn thì bàn ăn gấp thông minh có sử dụng đa chức năng từ bàn trà đến bàn làm việc, khu trang trí,…

Thiết kế mẫu mã đẹp, hiện đại, tiện nghi

Bàn ăn gấp ra đời ở thời công nghệ 4.0 vì thế nó cực ký hiện đại và tối ưu các công năng nó mang lại. Hơn nữa chủ yếu sử dụng gỗ công nghiệp vì thế nó được thiết kế rất đẹp và hợp với các căn chung cư hiện nay.

Giá bán rẻ

Quan trọng hơn cả, so với bộ bàn ăn cùng thiết kế và diện tích sử dụng thì chắc chắn bàn ăn gấp thông minh sẽ rẻ hơn nhiều. Đó là ưu thế của loại bàn ăn này để nó tiếp cận được khách hàng. Trên đây là mẫu và hình ảnh của 99+ mẫu bàn ăn gấp thông minh cho căn hộ chung cư tại Nội Thất Kỳ Diệu các bạn có thể đến tham khảo ngay tại: