Với những căn hộ có diện tích hạn hẹp thì việc sử dụng bàn ăn thông minh là điều vô cùng cần thiết. Đây là sản phẩm giúp bạn có không gian sống rộng rãi, tiện ích và thoải mái nhất. Cùng xem các mẫu bàn ăn thông minh 2021 của Nội Thất Kỳ Diệu ngay dưới đây.

Bàn ăn thông minh 2021 – lựa chọn tối ưu cho căn hộ nhỏ

Bàn ăn thông minh 2021 là sản phẩm nội thất hiện đại. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi cho các gia đình có căn hộ vừa và nhỏ. Không những sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích không gian một cách tối ưu nhất. Mà vẫn có thể đảm bảo sự tiện nghi và thẩm mỹ của căn hộ.

Trong thời kỳ bùng nổ dân số hiện nay, có rất nhiều gia đình phải sống trong những căn hộ có diện tích chật hẹp. Đặc biệt là những căn hộ ở các thành phố lớn có dân số đông. Vì vậy, việc sử dụng đồ nội thất thông minh cho gia đình là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Trong đó nổi bật nhất chính là bàn ăn thông minh.

Bàn ăn thông minh 2021 là loại bàn ăn đa năng được thiết kế tích hợp thêm một hoặc nhiều tính năng tiện ích. Có thể kể một số tính năng phổ biến như: Mở rộng, kéo dài, tích hợp bếp từ, gấp gọn, nâng hạ thành bàn, gắn tường,…

Bàn ăn thông minh 2021

Bàn ăn thông minh 2021 đang được các căn hộ nhỏ ưa chuộng

> Xem chi tiết sản phẩm: Bàn ăn thông minh kết hợp tủ trang trí – SAKE No.1

Có những loại bàn ăn thông minh nào?

Bàn ăn thông minh 2021 giúp không gian bếp của gia đình được thoải mái, tiện nghi và hiện đại. Bởi sản phẩm giúp tối ưu phòng bếp, biến hóa không gian để tiết kiệm tối đa diện tích sinh hoạt. Nhưng lại vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng sử dụng.

Thế nhưng bàn ăn thông minh cũng có rất nhiều loại với những cấu tạo và tính năng khác nhau. Dưới đây là một số loại bàn ăn phổ biến nhất.

Bàn ăn thông minh 2021 kéo ngang

Đây là thiết kế với một chiếc bàn có thể kéo ngang gọn lại hoặc mở rộng ra. Thậm chí kích thước khi gọn lại chỉ bằng khoảng 1/5 so với kích thước ban đầu.

Khi thao tác bàn ăn loại vô cùng đơn giản. Mỗi bàn sẽ có một chốt khoá để bàn giữ nguyên trạng thái nhỏ hoặc lớn. Để thay đổi bạn chỉ cần mở chốt, sau đó kéo ngang bàn ra và đóng bàn vào tùy ý. Loại bàn ăn này được thực hiện đơn giản, không cầu kỳ. Ai cũng có thể sử dụng được.

Bàn ăn thông mình 2021

Bàn ăn kéo ngang có thể ngồi từ 6 tới 8 người

> Xem chi tiết: Bàn ăn kéo dài – BAKD03

Bàn ăn thông minh gấp gọn

Bàn ăn loại này là thiết kế giúp có thể gấp gọn từ 1 chiếc bàn ăn lớn chúng ta hoàn toàn có thể gấp gọn chúng lại chỉ còn là 1 món đồ nội thất nhỏ. Có thể gấp gọn mọi bộ phận từ ghế, chân bàn, thanh ngang, mặt bàn,…

Với thiết kế này bạn có thể biến hoá bàn rất gọn gàng. Thậm chí nếu không có nhu cầu sử dụng cũng có thể gấp lại cất đi. Tuy nhiên, để thao tác gấp được cần tuân thủ đúng các bước. Có thể khó sử dụng và cần thời gian để làm quen với việc gấp và mở.

Bàn ăn thông minh 2021

Bàn ăn gấp gọn giúp tối đa diện tích khi không sử dụng

> Xem chi tiết: Bộ bàn ghế ăn xếp gọn – BGA-01

Bàn ăn thông minh 2021 gắn tường

Với bàn ăn thông minh gắn tường, một đầu của bàn sẽ được gắn trực tiếp vào tường. Còn thiết kế chân sẽ cho phép bạn đóng mở tiện lợi, vô cùng thông minh.

Hơn nữa bàn ăn thông minh 2021 còn có thể kết hợp với đồ trang trí không gian gia đình. Ví dụ như: gương, tranh ảnh nghệ thuật,… Điều này vừa giúp tối ưu diện tích, lại vừa làm đẹp không gian căn nhà nhỏ của bạn.

Bàn gắn tường thường phù hợp với những người sống độc thân hoặc số lượng thành viên chỉ từ 1-2 người. Bởi bàn gắn tường thường có diện tích không lớn lắm. Tuy nhiên, thiết kế này lại nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Bàn ăn thông minh 2021 gắn tường kết hợp tranh

Bàn ăn thông minh 2021 gắn tường kết hợp tranh

> Xem thêm: Bàn treo tường hoa sen BTT02

Bàn ăn kết hợp kệ, tủ

Bàn ăn loại này còn được gọi với cái tên là bàn ăn tường gián tiếp. Bởi bàn được gắn thông qua hệ tủ trang trí hay kệ. Loại bàn này sử dụng cơ chế gấp mở tương tự như loại bàn gắn tường trực tiếp bên trên. Nhưng sản phẩm này có kích thước lớn hơn và được ẩn vào hệ tủ trang trí.

So với bàn gắn tường việc lắp đặt bàn loại này phức tạp hơn, do có thêm hệ tủ trang trí. Tuy nhiên loại bàn này lại có thể vừa tối ưu diện tích cho căn nhà nhỏ vừa giúp bạn có thêm không gian lưu trữ đồ đạc.

bàn ăn thông minh 2021

Bàn ăn thông minh kết hợp kệ có thể ngồi tối đa 5 người

> Xem thêm: Bàn treo tường có hộc – BTT01

Gấp gọn bàn ăn khi không sử dụng và bạn sẽ có ngay một chiếc tủ đồ gắn tường nhỏ xinh. Bàn gắn tường kết hợp kệ và tủ phù hợp cho gia đình có từ 4 – 6 thành viên.

>>> Xem thêm:

Một số bàn ăn thông minh 2021 giúp tiết kiệm diện tích

Bàn ăn thông minh 2021 không chỉ đẹp về thiết kế, mà bàn còn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt, chắc chắn. Với thiết kế tối ưu để có thể phù hợp với nhiều loại không gian nội thất khác nhau. Bàn có ưu điểm chủ đạo là tiết kiệm không gian đồng thời tạo điểm nhấn mới lạ cho ngôi nhà.

Bàn ăn thông minh 2021

Bàn ăn gấp thông minh tiết kiệm diện tích cho ăn hộ nhỏ hẹp

> Xem thêm: Bàn ăn gấp thông minh – BAG03

Đây thực sự là một sản phẩm nội thất thông minh và chất lượng dành cho những căn hộ có không gian nhỏ hẹp.

Bàn ăn thông minh 2021

Bàn ăn thông minh giúp không gian hiện đại hơn

> Xem chi tiết: Bàn ăn xếp gọn thông minh – BAXG02

Chỉ cần những thao tác trượt, xếp mở linh hoạt bạn đã có ngay những sản phẩm tiện dụng, tiết kiệm không gian sống một cách tối đa.

Bàn ăn thông minh 2021

Bàn ăn thông minh là lựa chọn tất cả các gia đình lớn bé

> Xem chi tiết: Bàn ăn gấp thông minh gỗ tự nhiên – BAG02

Hiện nay, thị trường có rất nhiều mẫu bàn ăn thông minh 2021, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với không gian, ý thích, ngân sách hay cách sử dụng của từng gia đình. Đến với Nội Thất Kỳ Diệu để có cơ hội thỏa sức lựa chọn những mẫu bàn ăn thông minh 2021 đẹp nhất nhé!